TCP ในตลาดโลก
แบรนด์ไทยที่ก้าวไกลสู่เวทีโลก
ผลิตสินค้า
ด้วยนวัตกรรมระดับสากล
เครือข่ายกระจายสินค้า
ครอบคลุมทุกพื้นที่
ด้วยทีมการตลาดและ
ทีมขายมืออาชีพ
อยู่เคียงข้างสังคม
มายาวนานกว่า 60 ปี
TCP ส่งต่อพลังชัยชนะ
เลื่อนลง

การดำเนินธุรกิจตามแนวคิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน เป็นหนึ่งในกลยุทธ์องค์กรของกลุ่มธุรกิจ TCP

ที่มุ่งเน้นสร้างการเติบโตของธุรกิจไปพร้อมๆ กับการสร้างความยั่งยืนให้กับเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ในทุกๆ ที่ ที่เราดำเนินธุรกิจ

บริการ

รับจ้างผลิตสินค้าเครื่องดื่ม (OEM)

กลุ่มธุรกิจ TCP มีบริการผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องดื่มแบบครบวงจร เริ่มจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับลูกค้า การทดลองผลิตภัณฑ์ และทำตัวอย่าง ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตรวจสอบคุณภาพสินค้า ยื่นขออนุญาต อ.ย. รวมทั้งการจัดส่งสินค้า และบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทาน (Supply Chain)

เครื่องหยอดเหรียญอัตโนมัติ

บริการจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม ประเภทนํ้าอัดลม นํ้าผลไม้ กาแฟ ชา สปอนเซอร์ กระทิงแดง และอื่นๆ ผ่านตู้เครื่องดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัตินำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100% มาตรฐานระดับสากล ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการกว่า 70 จังหวัด ทันสมัย สะดวกสบาย สามารถขายสินค้า สร้างรายได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในสายงานธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญอัตโนมัติมากว่า 25 ปี ที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่การเริ่มต้นธุรกิจไปจนถึงการบริการหลังการขาย

จัดจำหน่ายและกระจายสินค้า

บริการกระจายสินค้า และคลังสินค้าระดับประเทศที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 17 ปี ในการให้บริการกับคู่ค้าแบบครบวงจร

พื้นที่จัดเก็บสินค้า

บริการด้าน Warehouse Management System ของ บริษัท เดอเบล จำกัด

จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย

บริการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ด้วยทีมงานมืออาชีพจากบริษัท ไฮ-เกียร์ ที่ดำเนินการภายในแนวคิด "ส่งมอบบริการด้วยประสบการณ์ มุ่งมั่นสร้างสรรค์ จริงใจ ตรวจสอบได้"

ผลิตภัณฑ์

สร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรม
และมีคุณภาพระดับโลก

ผลิตภัณฑ์และแบรนด์ของ กลุ่มธุรกิจ TCP ที่มีจำหน่ายในประเทศไทยและทั่วโลก ประกอบด้วย 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์รวม 8 แบรนด์ คือ กลุ่มเครื่องดื่มชูกำลัง คือ กระทิงแดง เรดดี้ โสมพลัส และวอริเออร์ กลุ่มเครื่องดื่มเกลือแร่ คือ สปอนเซอร์ กลุ่มเครื่องดื่มฟังก์ชันนัล ดริ้งก์ คือ แมนซั่ม และไฮ่! กลุ่มเครื่องดื่มชาพร้อมดื่ม คือ เพียวริคุ ผลิตภัณฑ์เมล็ดทานตะวัน คือ ซันสแนค และกลุ่มวัตถุแต่งกลิ่นรส (Flavor) คือ เรดบูลรสดั้งเดิม และกระทิงแดง ที่มีจำหน่ายทั่วโลก

ข่าวสาร

ข่าวสาร และกิจกรรมอัพเดทจากกลุ่มธุรกิจ TCP

กรองโดย:
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ทีมงานจะติดต่อกลับไปภายในวันทำการโดยเร็วที่สุด

Copyright © 2020 T.C. Pharmaceutical Industries Company Limited, All rights reserved.
Privacy and Cookies