“เรดดี้” ชวนส่งต่อแรงบันดาลใจถึงผู้หญิง "1 ชื่อ = 1 ช่วย" สนับสนุนมูลนิธิรักษ์ไทย พลังบวกส่งถึงกันได้ไม่สิ้นสุด

1 มีนาคม 2567

“เรดดี้” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานกลุ่มพรีเมียมสำหรับผู้หญิงรุ่นใหม่ เดินหน้าส่งต่อพลังบวกและแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ สนับสนุนทุกบทบาทและความสำเร็จ เปิดแคมเปญ “Empower One To Many”  เนื่องในวันสตรีสากล ชวนส่งต่อพลังบวกและข้อความชื่นชมผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณผ่าน Ready.tcp.com/EmpowerOnetoMany ‘1 ชื่อ = 1 ช่วย’ ทุกๆ ชื่อที่ส่งเข้ามา เรดดี้จะสนับสนุนเงินบริจาคให้กับมูลนิธิรักษ์ไทยสำหรับพัฒนาศักยภาพผู้หญิง

นางประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลบอล (F&B) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “เนื่องในวันสตรีสากล  แบรนด์ “เรดดี้” ขอทำหน้าที่เป็นสื่อกลางให้ผู้หญิงได้ภูมิใจในความสำเร็จของตัวเองไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็ตาม รวมถึงส่งต่อความรู้สึกดีๆ ที่จะเพิ่มพลังบวกให้กับผู้หญิงทุกคน เพราะเรดดี้เชื่อว่า แรงบันดาลใจเป็นสิ่งที่ผู้หญิงสร้างให้กันได้เสมอ ทุกๆ คนสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลง และจุดประกายให้กับผู้อื่นต่อไปได้อย่างไม่สิ้นสุด”

 

“เรดดี้” ร่วมสนับสนุนวันสตรีสากล International Women’s Day วันที่ 8 มีนาคม ผ่านแคมเปญ “Empower One To Many” จัดทำโฆษณาออนไลน์ถ่ายทอดเรื่องจริงของ เจ้าของร้านข้าวกล่องพลังบวก ผู้หญิงที่ส่งต่อแรงบันดาลใจ และจุดพลังเติมแรงใจในการดำเนินชีวิตให้กับผู้คนได้มากมาย ผ่านกระดาษโน้ตที่ตั้งใจเขียนให้กำลังใจ สร้างความประทับใจจนเกิดเป็นกระแสในโซเชียลมีเดีย รับชมวิดีโอได้ที่นี่ พร้อมเชิญชวนให้ผู้หญิงทุกคนได้มีส่วนร่วม ส่งข้อความสร้างแรงบันดาลใจและเป็นกำลังใจดีๆ ให้ผู้หญิงด้วยกันได้ ที่ Ready.tcp.com/EmpowerOnetoMany ร่วมกันพิมพ์ชื่อของผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจให้คุณ พร้อมข้อความ เรดดี้จะรวบรวมรายชื่อเหล่านั้น ทำเป็นแบนเนอร์โปรโมตลงใน Facebook “Ready Energy” เฉลิมฉลองพลังผู้หญิงในวันสตรีสากล และให้ผู้หญิงได้โดดเด่นในแบบที่เป็น ที่สำคัญ! เรดดี้จะเปลี่ยนรายชื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เป็นความช่วยเหลือ บริจาคเงินสนับสนุนมูลนิธิรักษ์ไทย โดยมีเป้าหมาย 100,000 บาท

แคมเปญนี้ ได้ ต้าเหนิง - กัญญาวีร์ สองเมือง พรีเซนเตอร์เรดดี้คนล่าสุด และ “ทารีน่า โบเทส” มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2023 มาร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจอย่างไม่สิ้นสุด โดยต้าเหนิง ส่งพลังบวกผ่านข้อความ “Love yourself and do it by yourself” และ ทารีน่า มาพร้อมกับกำลังใจดีๆ “มองภาพตัวเองในแบบที่ดีขึ้น เป็นคนที่ดีกว่าเดิม แล้วทำมันต่อไป คุณก็จะสามารถสร้างอนาคตที่คุณอยากได้ ต่อให้มีอุปสรรค ให้มองสิ่งนั้นเป็นโอกาส แล้วใช้มันเพื่อเติบโต พัฒนาให้เป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด”

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ https://ready.tcp.com/empoweronetomany/ 

ข่าวอื่นๆ